Lá số mẫu ông Sáu Cò – Sok Kong (1 cuộc đời ly kỳ – cách Song lộc)

la so mau ong sau co sok kong 1 cuoc doi ly ky cach song loc 5ec2f17bdb380

Tóm lược

Một người VN thành công và thành danh nơi xứ người. Hiện giờ là Thượng nghị sĩ và là một doanh nhân thành đạt.

– Vợ đầu là người VN mất năm 78, nhà có 3 anh em : Ông Sáu, em trai và út gái và mẹ, tất cả vẫn còn sống ở Cam.

Ông Sáu cầm súng năm 1978 sau khi xẩy vụ thảm sát ở Ba Chúc. Nông dân nhà nghèo, Vào lính được biên chế vào binh đoàn lái xe vận tải chuyên chở súng ống đạn dược, quân dụng ra mặt trận, và chở thương binh tử sĩ về hậu cứ. Đó là hên vì không phải trực tiếp tác chiến.

Tháng 8, 9 là cao điểm mùa mưa ở Cam, đường xá bị ngập rất khó khăn trong việc vận chuyển, không thể đi đường vòng hay đi tắt để về tuyến sau, các điểm phục kích rất dễ xẩy ra vì các tuyến đường bị chia cắt nhiều vì nước ngập. Những tuyến đi được đều không tránh khỏi bị phục kích. Xe của Ông Sáu trong chuyến đi về bị phục kích trúng B40 cháy xém.

Hơn một ngày sau, quân tiếp viện mới đánh thốc vào mở đường lại, Ông Sáu bị cháy xém nửa người bên trái, thoi thóp trốn vào trong bụi rậm lấy xác thương binh che lên người. Miên Đỏ sau khi phục kích xong chúng lục soát từng xác một, ai còn thoi thóp chúng bắn chết tại chỗ luôn, sau đó chúng đặt mìn bẫy, gài lựu đạn dưới các xác chết, nếu không kinh nghiệm, đến nâng xác lên là lại thương vong.

Ông ấy lết được vào rừng trốn thoát chết. Nhưng di chứng sau này là vết cháy nửa người bên trái, tay trái bị sẹo co cơ thành tật, và mắt trái bị mờ.

Sau khi ra quân 79, ông Sáu về lại quê lúc đó làm ruộng cũng rất khó sống nên rủ người em trai tên là Chại ( Sok Vanna ) quay lại Cam.

Hai anh em đi làm phụ hồ, gập chủ Cam đàng hoàng thì trả tiền, gặp chủ Cam cà chớn, làm xong nó quỵt tiền rồi còn chửi là mày là jun về VN đi.

Đi thồ thuê ( mang vác ) thuốc lá lậu, thời ” ba số 5 vừa nằm vừa ký, Samit nói ít hiểu nhiều ” thì bị bắt mất hàng.Sau đó 2 anh em đi làm nghề đập nhà thuê, ai kêu thì làm. Sau chiến tranh có những nhà đổ nát vì chiến tranh, người ta thuê đập phá ra để xây lại.

Và đó chính là lúc mà 2 anh em ông Sáu đổi đời. Trong một lần đập nhà ông Sáu bắt được vàng, vàng đúc như những viên gạch xây trét vào tường để dấu.

Sau đó ông Sáu bắt đầu mua đất và công việc kinh doanh đầu tiên là mở cây xăng và từ đó phất lên.

Vàng của Cam phải ở lại Cam, ông ấy chọn ở lại Cam làm quê hương. Nhưng ông là một người sống rất đàng hoàng, không hợm mình khoe của, ông có đóng góp làm từ thiện rất nhiều như là xây trường học, trạm xá các vùng nông thôn nghèo, đóng góp cho Hội Chữ Thập Đỏ của Cam giúp đỡ các nạn nhân tàn tật, què cụt vì chiến tranh, nuôi trẻ mồ côi vì chiến tranh, hỗ trợ chính phủ trong việc xóa bỏ nạn mãi dâm vị thành niên. Ông Sáu là một người giàu có, thành danh và sống tử tế.

Bà thứ hai là người Cam, 2 vợ chồng có 3 trai đầu và út gái 

———————————————————————–

Một lá số hượng trọn vẹn Tam Hóa : Hóa Lộc, Hóa Quyền ( Thượng nghị sĩ, vua Sihanouk ban khen Công dân Danh dự ), Hóa Khoa ( chỉ mới là lớp 7, lớp 8 nhưng điều hành công việc kinh doanh mà người có bằng cấp chưa chắc đã bằng được ông ).

Cung phúc ngộ Triệt nên lập nghiệp phương xa. Cách lập nghiệp phương xa tuy có nhiều cách nhưng cách cung phúc ngộ Triệt nên lập nghiệp phương xa là tỷ lệ cao nhất. 

Năm 1979 trúng tổ hợp Hỏa Linh Hình Việt may mà có Quang Qúy Quan Phúc cứu giải

—————————————–

Ông cầm vòng Thái Tuế lại cả Lộc Tồn. Đại vận 10 năm từ 25-34 Mã ngộ tràng sinh lại cùng thêm cả Phi Liêm hẳn sẽ dắt ông ta sang một miền đất mới để hoàn thành sứ mệnh của mình khi nơi đây ông Sáu đủ cả 3 vòng. Triệt đáo kim sẽ giúp ông đi xa, có lẽ ra bên ngoài biên giới, tuy nhiên trớ trêu thay trước khi ông có thể ra đi ông sẽ còn vướng thêm một đại hoạ, sát triệt mã sẽ khiên ông qua phen thập tử nhất sinh, duy vì mệnh lớn và sức sống mãnh liệt của Tràng Sinh sẽ không khiến ông gục ngã. Mùa thu năm Kỷ Mùi, Tuyệt khí đã hiện ra mang theo Hoả Hình Linh Kỵ mà giáng vào thân. Tang Mã lúc này gặp Hình có lẽ tan tành mây khói, Phi Liêm đụng Hoả chắc tóc cháy khét mù ( tạm dịch là toàn thân bỏng nặng, tang mã tràng sinh phi liêm thử gọi là một đoàn xe đang hành quân đi chiến đấu bị phục kích, tan nát hoàn toàn, ông Sáu may mắn thoát chết nhưng toàn thân bỏng rất nặng, tuy nhiên lúc đó thần trí ông lại minh mẫn lạ thường( có lẽ do Tuế kích Thiên Không mà trí tuệ thông suốt mà cố gắng lết bằng vai thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

——————————————

Ông Sáu có cung di đẹp Phá quân hóa quyền lộc mã khốc khách cư chiếu di, mệnh ông kim sinh thủy phá quân

————————————————————

Nhìn cung Phúc: cách phân loại thượng, trung và hạ cách thì Thất sát ở đây vừa vượng địa hợp hành kim mệnh lại ở đất trường sinh của thổ cục.

LS này là một thí dụ hay cho cách Tuyệt xứ phùng sinh , cung Tài cư Thân ở tuyệt địa của mạng Kim (vì vậy mà nghèo lúc đầu chăng ?) , nhưng may có Tử Phủ sáng láng lại sinh cho bản Mệnh nên may mắn mà phất (đúng hơn là cho cơ hội). 

(Dẫn theo trang vuihoctuvi.blogspot.com)