Tản mạn về đào hoa kích đào hoa trong hôn nhân

– Sao trông mày buồn quá vậy?

– Ừ! Bà già vừa nói sẽ từ tao nếu năm nay tao chưa có vợ.

– Sao hôm nọ gặp bà già mày còn khoe là năm nay mày sẽ cưới vợ mà!

– Ừ! Đúng thế. Lúc chuẩn bị đám hỏi thì nó bất ngờ bỏ tao theo thằng khác, thế là trắng tay. Nó nói lấy tao về chẳng biết để làm cái gì. Tao buồn quá chả nhẽ uống thuốc chuột tự tử, giờ chẳng biết tính sao.

– Mày còn trẻ mà lo gì chuyện đó.

– Bà kêu tao là đứa con bất hiếu 31 tuổi rồi mà vẫn hồn nhiên vui tính, vẫn như đứa trẻ con lêu têu ngoài đường. Đã không có tình yêu, giờ lại thêm tội không có hiếu, tao không biết mày phải sống với ai.

– Ha ha ha!… Trên đời này có những thằng là con ngoan của cha mẹ, là học sinh gương mẫu của nhà trường, nhưng gặp gái thì lại ngu ngu, ngơ ngơ, ăn nói vô duyên, lúc nào cũng khuyên người khác làm điều tử tế, Con gái nó sợ người như vậy lắm, mày có cho nó tiền nó cũng không ham. Thôi ! Đãi tao chầu nhậu tao sẽ cho mày bí kiếp trong tình yêu là gì.

– Tôi nghĩ thầm thằng này trông hình thức còn kém mình, ăn nói thì quăng lựu đạn nổ điếc tai, Trước kia nó cũng như tôi, đi tán gái chẳng ma nào theo. Nó lúc nào cũng làu bàu ‘’ Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra’’… Thế mà giờ đây lúc nào cũng cặp kè 3,4 cô, mà toàn là những cô xinh mới ghê. Tôi nghi ngờ lắm, không biết nó dùng kế gì? Nó nói mỗi chiêu ‘’ Đẹp giai không bằng trai mặt’’. Có gì khác đâu.

– Thôi được! tao cũng không tin mày đâu, nhưng muốn biết mày nói láo thế nào, giờ mày muốn sao?

– Ha Ha Ha ! Dẫn tao vô nhà hàng ‘’Hai Lúa’’, quán ăn ngon nhất thành phố, mà chuẩn bị tiền nhiều để trả nha, bụng sẽ đau lắm đây.

– Này! Vừa vưa fthooi, đừng làm tao đau hơn cả thất tình.

Sau khi làm hết con Bồ câu quay và lon Heineken nó mới mở đầu. Tao biết mày cũng có học qua phong thủy và bói số nhưng còn lơ mơ lắm, chỉ học lấy danh thôi. Trong chuyện trai gái thì phải biết được thuật Đào Hoa, biết được nó thì một người xấu trai như tao cũng trở thành đẹp trai trong lòng các cô gái.

– Thì tao cũng học hết rồi có gì lạ đâu! Có sao đào hoa thì sẽ có nhiều gái theo thôi.

– Thôi đủ rồi! Không biết thì dựa cột mà nghe. Mày khoe giỏi cái khác thì được, còn chuyện này tao nghe mắc cỡ lắm,…

Có lẽ nó nói đúng! Một con ong chăm chỉ như tôi, khi đi học thì luôn luôn đạt học sinh giỏi, còn ở nhà thì luôn biết vâng lời cha mẹ, không để cha mẹ buồn. Thế mà ngoài xã hội thì con trai chê tôi là thằng khờ, thằng mắc mệnh đao, con gái thì gọi tôi là ‘’Lúa miệt vườn’’ làm tôi vừa tức, vừa không hiểu: tại sao bọn nó lại coi thường mình đến như vậy.

Thấy tôi im lặng nó hào hứng tiếp lời: Trước tiên tao giải thích cho mày, đào hoa là gì: Đào hoa là người có duyên, có sức hấp dẫn, quyến rũ, và chiến được nhiều cảm tình – nhân duyên hơn so với người khác – trong phong thủy, phương vị Đào hoa được tính dựa theo Địa Chi năm sinh của người đó.

Ví dụ: Sinh năm Giáp tý thì tính đào hoa của Tý.

– Thân – Tý – Thìn: Tam hợp hóa Thủy thuộc Phương Bắc có đào Hoa ở Dậu, Hướng Tây từ 262,5 – 277,5 độ

– Dần – Ngọ – Tuất: Tam hợp hóa Hỏa thuộc Phương Nam có Đào Hoa ở Mão, hướng Đông từ 82,5 – 97,5 độ.

– Tỵ – Dậu – Sửu: Tam hợp Hóa Kim thuộc phương Tây có Đào Hoa ở Ngọ, Hướng Nam từ 172,5 – 187,5 độ.

Như vậy những người có tuổi là:

– Thân – Tý – Thìn: có phương Vị Đào Hoa ở cung Dậu thuộc Kim.

– Hợi – Mão – Mùi: Có phương vị Đào Hoa ở cung Tý thuộc Thủy.

– Dần – Ngọ – Tuất: Có phương vị Đào Hoa ở cung Mão – Mộc.

– Tỵ – Dậu – Sửu : có phương vị Đào Hoa ở cung Ngọ – Hỏa.

tan man ve dao hoa kich dao hoa trong hon nhan 5ec3051ed876c

* Về Đào Hoa: Bản chất là Tài Tinh, Đào hoa vượng thì mang lại may mắn, tài lộc dồi dào, nhân duyên hiển lộ. Đào hoa cũng thể hiện ở nét duyên thầm.

* Thân Tý Thìn là Mộc đáo Kim Cung: Vì kim khắc mộc nên người tuổi này tính tình khô khan, không có tính lãng mạn, rất thực dụng muốn đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo. Với những người tuổi Giáp tý và quý hợi thì sẽ bị triệt, do Mộc thủy vượng làm Kim Suy, đàn ông tuổi này rất dễ ế vợ.

* Tỵ Dậu Sửu là Mộc đáo Hỏa cung: Vì Mộc Hỏa tương sinh nên làm hỏa mạnh lên, làm cho tình cảm bốc đồng, bộc phát, nhanh yêu, nhanh chán, dễ rung động, xúc động mạnh trong tình yêu, dễ bỏ người này để đi yêu người khác, Tuổi này dễ kích hoạt đào hoa, hiệu quả nhất thì dùng hoa 10 giờ đặt Hướng Nam thì tình yêu đến tức thì, nhanh như hoa 10 giờ nở, nhưng ngày nở tối tàn.

– * Dần Ngọ Tuất là Mộc đáo Mộc Cung: Mộc bổ trợ Mộc nên hoa luôn luôn Vượng. Tuổi này thường lãng mạn, hay vấn vương quyến luyến tình cảm, bỏ nhau xong cũng dễ nối lại. Tình cảm khó dứt, thường ủy mị, nặng nề.

* Hợi Mão Mùi là Mộc đáo Thủy cung: Vì Thủy sinh Mộc nên tuổi này tình cảm lãng mạn nhất. Tý là thuộc về ban đêm nên dùng hoa nở về đêm để kích như hoa Quỳnh, hoa Dạ Lan Hương, Hoa Quỳnh thuộc tình cảm e ấp về đêm, biểu hiện của nét duyên thầm, đặt ở phương Bắc thì tình cảm đến không thể nào ngăn được.

– Mày nói hay lắm nhưng tao lại muốn cụ thể. Thế bây giờ muốn cua gái thì phải làm sao?

– Thì mày cứ theo lý thuyết mà làm! Phải kích phương vị đào hoa lên chứ sao.

* Trước Tiên là Đào Hoa Vượng: Trong phòng ngủ là nơi yên tĩnh thì dùng tranh Hoa Mẫu Đơn, còn ở những nơi động như phòng khách chẳng hạn thì mày dùng bể cá, phong thủy luân hoặc là cây hoa thật.

– Tao không hiểu phong thủy luân là gì?

– Đó là một vật biểu tượng cho sự luân chuyển của gió và nước, có nghĩa là kích hoạt tình yêu luôn luôn chuyển động.

– Thế tại sao số tao năm nay lại ế đào, nhất là khi tao chuyển về nhà mới?.

* Cái này gọi là Đào Hoa Sát: Có những vật làm cho mình mất đi sự Đào Hoa. Ví dụ như: Ở phương vị Đào Hoa lại có máy giặt, chậu rửa bát, nhà vệ sinh, chỗ để dày dép hay là những bông hoa giả đã cũ. Muốn hóa giải nó thì mày chỉ việc dịch chuyển nó sang nơi khác, cái nào không dịch chuyển được thì áp dụng thuật trấn sát trong phong thủy, quan trọng nhất vẫn là dọn dẹp cho sạch sẽ. Riêng hoa giả cũ thì thay bằng hoa mới, có điều kiện thì dùng hoa tươi.

– Thế con bồ của tao nó cứ lén lút đi với thằng khác thì mày nghĩ sao?

– À! Cái đó đơn giản, bó nó kiếm con khác. Cái này thì mày ngu hơn tao nhiều .

– Nhưng tao vẫn còn thích nó?

– Thế mày tự làm khổ mày chứ sao, nhưng cũng có cách làm: Trước tiên phải là phá nó, sau rồi xây lại.

Đây là thuật Trảm Đào Hoa: Trước tiên mày làm cho con bồ mày đổ vỡ tình cảm bằng cách đặt ở phương vị đào hoa của nó một con gà trống bằng đồng. À! Tao quên cái này chỉ dành cho đàn ông, còn đàn bà thì treo trên tường một thanh kiếm bằng tiền xu, cho đổ vỡ nhanh hơn thì dùng thanh kiếm bằng gỗ đào.

– Mày nói như dễ lắm. Treo kiếm nó nghi ngờ thì sao?

– Mày đúng là con của Ngu công. Mày tặng cho nó bức tranh thật đẹp rồi chỉ cho nó chỗ treo, sau bức tranh đó mày bí mật đặt thanh kiếm vào, sau đó mày chỉ việc nghe nó than thở chán đời, chán yêu.

– Làm vậy rồi nó cũng chán luôn cả tao à.

– Cái đó khỏi lo. Chờ khi nó suy cạn tình yêu, chia tay thằng ngoại tình khó chịu kia, thì mày lại lấy thanh kiếm đi, rồi dùng mật ngọt rót vào tai nó, thêm bức tranh hoa mẫu đơn với đôi chim trĩ treo lên tường, lúc đó nó không yêu mày mới là lạ.

– Tức là mày nói thôi nhau rồi vẫn có cách hòa hợp lại với nhau?

* Đúng thế! Cách này gọi là Đào Hoa Hợp: Có thể treo trên tường cặp chim uyên ương, tốt hơn là tranh hoa mẫu đơn có thêm đôi uyên ương xen vào. Hoặc dùng tượng Hòa hợp nhị tiên ( Tượng tiên đồng ngọc nữ) đặt vào phương vị đào hoa của đàn ông. Cách làm hay nhất là treo ảnh 2 người, nhưng ảnh phải thể hiện 2 người âu yếm tình tứ bên nhau, còn ảnh mỗi người nhìn mỗi phía thì mỗi người lại đi tìm tình yêu mới ( trong việc chụp ảnh cưới cũng tránh điều này). Còn muốn cho con bồ lúc nào cũng thể hiện tình yêu nồng nàn với mày thì cứ 1 – 2 tuần mày lại thay một lọ hoa tươi ở phương vị đào hoa của nó tại phòng khách.

– Nhưng con bồ tao cứ gặp thằng đẹp trai nào mà đĩ tính là dễ xúc động, ghen lên chửi nó nhiều thì nó lại đòi bỏ mình, gặp vậy không biết tính sao?

– Cái đó cũng có cách giải quyết. Tại phòng ngủ của nó với mày vẫn treo ảnh 2 đứa nồng thắm bên nhau, còn ở phòng khách tại phương vi đào hoa của nó mày treo thanh kiếm đào hoặc bình gia giả nhưng bí mật bôi chất thật bẩn vào thì kiểu gì nó cũng chất, chẳng có thằng con trai nào đến chơi làm nó xúc động được, mày sẽ luôn giữ được trái tim nó bên mình, mày sẽ trở thành đàn ông tuyệt vời nhất trong đôi mắt nó. Tinh vi hơn mày xem nó thuộc Đào Hoa gì, rồi theo ngày tháng năm sinh ( bát tự nó) mày tính ra dụng thần, hỷ thần của nó rồi chọn ngày đặt Đào Hoa. Nếu nó mà không chịu chết để làm bồ mày suốt đời thì tao sẽ đền cho mày con bồ khác.

– Sưu Tầm –

(Dẫn theo trang phongthuythuatso.vn)