Tạp luận Tử Vi- Lienhuong

Giải phẫu thẩm mỹ có ảnh hưởng đến số phận của bạn không?

Các ngày gần đây, phương tiện truyền thông đã liên tục đưa tin một ngôi sao Truyền hình bị nổ tung ngực khi đang tham gia truyền hình thực tế. Và đương nhiên là ngực giả …Vì ngực thật thì làm sao mà phát nổ được. Cũng các phương tiện truyền thông các ngày trước đó có loạt bài về giải phẩu thẫm mỹ. Cũng từ tin bài trên, từ người thật việc thật để giải đáp câu hỏi đồ giả có già theo cùng năm tháng hay không?

Ngẫm cũng thú vị, vì vô tình người viết cũng đôi lần tự hỏi câu hỏi trên. Và cũng tự tưởng tượng hình ảnh một Cụ Bà có vòng ngực 90 đẹp cùng năm tháng, một vòng ba vẫn hút hồn đàn ông dẫu đã bước vào tuổi trên 70(!).

Giải Phẩu Thẩm Mỹ, tựu chung có hai mệnh đề là thực hiện giải phẩu để làm cho ta đẹp hơn trong mắt mọi người. Việc giải phẩu có thể đến từ bộ ngực, vòng ba, mũi …Cho đến các phẩu thuật hay thủ thuật nho nhỏ (xăm, tiêm, …) khác mà người Phụ Nữ cảm thấy cần (nghe đâu Nam giới cũng thực hiện giải phẩu thẩm mỹ). Chúng ta có thể tham khảo các ngôi sao Điện Ảnh của Hàn Quốc. Một quốc gia xem việc Giải phẩu thẩm mỹ như một quà tặng tưởng thưởng cho con cái khi có kết quả học tập tốt. Đương nhiên từ việc Giải phẩu đến chữ Thẫm Mỹ là một khoảng cách cần được kéo gần lại làm một như một hy vọng của người có mong muốn cũng như vấn đề an toàn trước và sau khi thực hiện. Việc này phụ thuộc nhiều vào tay nghề, trình độ thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện.

Một lá số có nhiều cuộc đời cùng thụ hưởng nó, các bạn có thể tham khảo ở bài trước mà Người viết đã viết trong bài “Tên của bạn là gì?” Nói rộng ra, trước khi nhận xét về một lá số Tử vi cần phải có một số thao tác kiểm chứng ngoài các yêu cầu thông tin năm tháng ngày giờ chính xác. Qua đó người xem Tử vi biết được lá số sẽ đi theo hướng nào (?). Một lá số Tử vi có thể là một bức phát thảo chân dung chứ không thể là một bức tranh truyền thần về số mệnh. Có câu, có Trời còn có Ta là vậy. Một lá số, như một phương trình có tham số. Tham số đó, Người viết xin gọi là “Có Ta”, là địa phương sinh sống, Bố Mẹ ra sao, Chồng, Vợ … Những tác nhân tác động lên suy nghĩ, sự hình thành nhân cách. Và chính tham số đó đã thay đổi đi các “điểm uốn”, các vị trí “Cực Đại” “Cực Tiểu” của lá số, thậm chí thay đổi dạng đồ thị số phân của bạn.

Một câu hỏi hồ nghi cần thiết được đặt ra là: “Qua lá số Tử vi có thể biết người đó có thực hiện giải phẩu thẩm mỹ chăng”? Một câu hỏi hơi thô thiển một chút là người đó có bộ phận giả trong cơ thể hay không?

Người viết thì đã gặp rất nhiều lá số mà qua đó có thể giải đáp hồ nghi cho mọi người. Và xin trả lời là qua lá số Tử vi hoàn toàn có thể xác định được câu trả lời cho câu hỏi hồ nghi vừa đặt ra ở trên.

Tử vi có một ngôi sao chủ Thật trong Sự Thật, Thật trong bộ phận Thật và phản nghĩa là giả trong đồ vật giả, tình cảm giả dối … Đó là bộ sao Thái Tuế, Thiên Hư!

Và không phải sự thật nào cũng được chào đón trong ngơi khen, như cái giả nào cũng cần lên án. Hắn đích thực là là một kẻ khốn kiếp hay lời nói dối thiện ý , trong ngôn ngữ hằng ngày ai ai cũng có thể thấy. Ta đã có Thật – Giả, tiếp tục chủ đề, giải phẩu là cắt bỏ, thay thế … Vậy bộ sao nào trong Tử vi?

Con dao Thiên Hình phải ở đâu đó trong lá số của bạn – Người bị giải phẩu thì càng có ở Mệnh – Thân hay Tật Ách cung. Sự thay thế là bộ Song Hao, đặc biệt là Đại hao hay cộng thêm vào đó là Tuần như thêm vào một túi muối trong ngực… Vấn đề quan trọng hơn là hiệu quả và an toàn trong sử dụng, Người viết nghĩ là điều nên quan tâm. Bạn nghĩ sao khi bộ ngực của người Vợ từ nay chỉ được Chồng ngắm trong hiểu biết “đẹp đó nhưng chỉ chỉ để ngắm, cấm chỉ định cho các hành động cuồng nhiệt!”? Hoặc đẹp đâu không thấy nhưng có lúc đi đâu bạn cũng lưu tâm về một tiếng nổ như một ám ảnh “phải chăng ngực Vợ ta đã nổ tung rồi?”

Tất cả đó như là một nghiệp quả đã được viết trong lá số của bạn. Có người may mắn khi giao cái đẹp cơ thể cho Bác sĩ có nghề, có con mắt thẩm mỹ. Làm người Phụ Nữ trở nên tự tin hơn trong mắt mọi người … Vấn đề ở đây tùy thuận những gì đi cùng ngôi sao Thiên Hư, ngôi sao nào đi với Thiên Hình. Ở đâu đó có Không Kiếp hay không? Kết quả có ngôi sao Phượng Cát và cát tinh khác như quý nhân Khôi Việt …Sẽ định nghĩa kết quả cho việc phiêu lưu vì cái đẹp này!

Hình tượng Tôn Ngộ Không cùng 72 phép thần thông vùng vẫy trong bàn tay Phật tổ như một minh chứng cho bài này. Chúng ta ai ai cũng nô lệ cho giác quan (mắt, tai mũi, lưỡi, thân, ý) thì dẫu có thần thông đến đâu cũng không thoát ra được vòng sinh tử và vùng vẫy trong ngũ uẩn như hình ảnh ẩn dụ Tôn Ngộ Không và bàn tay Phật Tổ tượng trưng cho ngũ uẩn của “chàng khỉ” này chưa giai Không.

Chúng ta nào khác, mỗi suy nghĩ, mỗi hành động là góp phần một nét cọ trong bức tranh cuộc đời chúng ta và quyến thuộc hữu duyên. Đồ giả đẹp, nhưng sẽ không thể như đồ thật là đương nhiên phải không các bạn? Bộ ngực đẹp nhưng liệu có đem lại cảm xúc thật chăng? Chiếc mũi cáo vút có lẽ chỉ hợp với người phương tây liệu có thích hợp với người Á Đông đó là chưa kể phản ứng phụ của nó như bệnh xoan sau khi giải phẩu và thay đổi giọng nói.

Ở đây người viết không thực hiện phê phán hành động làm đẹp qua giải phẩu. Bạn phải làm sao khi bị ung thư vú, vì chạy chữa nên bộ ngực không còn toàn vẹn. Bất hạnh thay vì trời sinh ta có khuôn mặt không đến nỗi nào nhưng cặp mắt quá bé, hay cái mũi … Nhắc đến nó như một sự xấu hổ! Tiến bộ y học đã giúp cho những trường hợp đó, khắc phục những nhược điểm cơ thể do sinh thành, do bệnh tật và là phương tiện tái hòa nhập cuộc sống. Đương nhiên ta hoàn toàn ủng hộ.

Nhưng người xem Tử vi, các bạn không thể tạo ra lá số khác cho mình, cho người. Như Người viết đã nói tùy thuận số phận của bạn cho kết quả ý định (giải phẩu thẩm mỹ) của bạn.

Một ví dụ cho bạn nào am hiểu tử vi (Nữ, 15/5/1972 vào lúc 22h30 PM), các bạn xem lá số trên là ví dụ cho đề tài này. Người Phụ nữ này đã giải phẩu mũi, ngực. Đặc biệt mũi phải làm đến lần hai nhưng chưa hứa hẹn thành công.

Ở lá số trên Mệnh là Liêm Tướng ngộ Hư Kiếp Phượng, và cung an Thân có Hình Hao Kình Long Trì. Ta biết Thiên Tướng là tượng khuôn mặt, Long Trì là mũi, và Kình là nâng lên và Thiên Hình còn có nghĩa là con dao mỗ. Và đặc điểm lưu ý khi Mệnh có Kiếp ở Vũ Phượng hội Mệnh – Kiếp nạn vì làm đẹp. Vậy lá số Tử vi của bạn nói gì?

(Dẫn theo trang hoc-tuvi.blogspot.com)