Tư vấn tử vi cổ học

Nhóm nghiên cứu Tử Vi Cổ Học triển khai tư vấn các bộ môn Huyền Học theo yêu cầu của khách hàng:

1. Tư vấn Mệnh Lý (đoán mệnh, xem vận mệnh, vận hạn, định hướng cuộc sống, cải vận, …) bằng Tử Vi, Tứ Trụ (Bát Tự), Bát Tự Hà Lạc.

2. Giải đáp thắc mắc, định hướng cuộc sống, gia đạo (sử dụng quẻ Lục Hào, quẻ Mai Hoa, quẻ Khổng Minh Thần Toán, …).

3. Tư vấn Phong Thủy (phong thủy nhà ở, âm phần, hóa giải trường khí) trực tiếp và từ xa.

4. Tư vấn các vấn đề :

 • Chọn tuổi vợ chồng, người hợp tác, tư vấn định hướng thương vụ, thời vận.
 • Chọn ngày: ngày làm nhà, mở hàng, cưới hỏi, ký kết hợp đồng …
 • Tư vấn sinh con, tính hạn sinh con, đặt tên con phù hợp và thúc đẩy bản mệnh phù hợp – hóa giải tuổi cha mẹ
 • Chọn số điện thoại hợp với bản mệnh
 • Chọn vật phẩm phong thủy trang sức và nội thất cải mệnh, hỗ trợ bản mệnh.

5. Tư vấn đào tạo Huyền Học (Tử vi, Tứ trụ, Bát tự hà lạc, Lục hào, Mai hoa, Phong thủy, …).

Các khóa học do Tử Vi Cổ Học tự mở hoặc mời các thầy giỏi nhất trong lĩnh vực về giảng dạy, chia sẻ kiến thức trong các buổi sự kiện.

Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ:

 • Văn phòng Tử Vi Cổ Học: B6B Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 
 • Email: 
 • Facebook Admin: 
 • Fanpage học thuật: 

Trả lời câu hỏi các bạn hay thắc mắc

1. Vì sao Tử Vi Cổ Học mở dịch vụ xem số, tư vấn huyền học?

Khởi sự, Tử Vi Cổ Học được xây dựng bởi cá nhân Phù Cừ. Tuy nhiên, vì số lượng các bộ môn huyền học và việc nghiệm lý rất lớn, một mình không thể kham nổi.

Bằng uy tín của cá nhân, Phù Cừ đã mời thêm các anh chị, cô bác có kinh nghiệm & kiến thức (thực sự giỏi và rất giỏi) tham gia, kết nối thành nhóm nghiên cứu chuyên sâu, bài bản. Nhằm cung cấp cho cộng đồng những công cụ huyền học có khả năng ứng dụng cao và các cá nhân có năng lực thực sự về Mệnh Lý, Chiêm Đoán.

Là một nhóm nghiên cứu sẽ phát sinh các chi phí nhưng hiện nay Tử Vi Cổ Học không nhận tiền tài trợ (vì nhà tài trợ sẽ can thiệp vào việc nghiên cứu). Vì vậy, việc đưa ra các dịch vụ một phần lấy kinh phí duy trì nhóm, nhưng phần chính là để các thành viên trong nhóm nghiên cứu nghiệm lý, giúp mọi người gặp được những người tư vấn thực sự giỏi, có kinh nghiệm & kiến thức.

Những kiến thức nghiệm lý này sẽ giúp chúng tôi làm được phần mềm tốt hơn, không xa rời thực tế. Đây là điều tất yếu để phát triển nhóm lớn mạnh, đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng.

2. Có gì đảm bảo Tử Vi Cổ Học cung cấp dịch vụ tốt nhất?

Thứ nhất: khi dùng Tử Vi Cổ Học bạn sẽ cảm thấy chúng tôi chia sẻ kiến thức nhiều nhất và sự tin tưởng đã là một sự đảm bảo. Chúng tôi có nguyên tắc không quảng cáo, không phô trương về khả năng của nhóm.

Thứ 2: các thành viên trong tổ tư vấn là những người rất giỏi về học thuật (có thể tới gặp trực tiếp). Có trình độ, địa vị trong xã hội (công chức, viên chức, nhiều người là tiến sỹ học từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, … đam mê huyền học) với kinh nghiệm thực tế rất nhiều. Mọi thắc mắc thuộc về Vận mệnh hay các tình huống về nhân sinh quan đều được hỗ trợ lý giải, định hướng.

Thứ 3: Cổ Học xây dựng thương hiệu dựa trên sự hài lòng của người. Nếu bạn chưa hài lòng có thể phản hồi lại. Chúng tôi sẽ cầu thị lắng nghe góp ý và hỗ trợ tiếp tục.

3. Vì sao Tử Vi Cổ Học chuyên về Tử vi mà lại mở thêm cho cả dịch vụ các môn huyền học khác?

Xin chia sẻ, Tử vi là bước đầu của việc phổ cập Huyền học bằng phần mềm. Mục đích lớn hơn của Cổ Học là xây dựng, áp dụng lập trình phần mềm tất các bộ môn huyền học khác. Như vậy phần mềm của Cổ Học không chỉ riêng mình Tử vi mà sẽ có: Tứ trụ, Bát tự hà lạc, Mai hoa, Lục hào, …

Chúng tôi sẽ đưa dần các bộ môn khác lên khi xây dựng xong.

Vì nhóm tập hợp bởi các anh chị, chú bác từ các bộ môn huyền học rất giỏi và có kinh nghiệm khác nhau nên thế mạnh không phải chỉ mình Tử vi mà cả ở các bộ môn khác theo đúng quan điểm nghiên cứu Huyền Học (Tử vi là một bộ môn thuộc huyền học).

4. Tử Vi Cổ Học có những hình thức tư vấn dịch vụ nào?

Chúng tôi có hai hình thức tư vấn:

 • Tư vấn gặp mặt trực tiếp: khách hàng có thể đặt yêu cầu với bạn quản trị nhóm về vấn đề mình để được đặt lịch gặp trực tiếp thầy tư vấn thuận lợi cho các bên. Cố định hiện nay có lịch vào chiều Thứ 7/Chủ nhật hàng tuần từ 14h đến 18h
 • Tư vấn online: khách hàng gọi điện/ email/chat facebook yêu cầu tư vấn online. Ban tư vấn sau khi nhận yêu cầu và dữ kiện của khách hàng sẽ gửi cho tổ luận giải nghiên cứu và đưa cho bạn thời gian hẹn trả lời kết quả.
  Kết quả gửi email bằng bản Word có tính chiêm nghiệm cao.

5. Tử Vi Cổ Học đảm bảo bí mật thông tin cá nhân người xem số không?

Đây là nguyên tắc hàng đầu. Chúng tôi sẽ không bao giờ đưa lá số của bạn lên Web, hoặc bình luận công khai khi không được bạn cho phép.

6. Tử Vi Cổ Học có sử dụng tâm linh khi tư vấn hay không?

Chúng tôi không khuyến khích! Chúng tôi áp dụng kiến thức cổ học và nghiên cứu khoa học để tư vấn huyền học. Bản chất huyền học là khoa học, được giải thích rõ ràng có căn cứ. Các chuyên gia chúng tôi mời vào nhóm đều cùng quan điểm trên và sẽ lý giải dựa trên nghiên cứu bài bản khoa học. Thực sự tiền nhân của chúng ta sáng tạo ra huyền học là dựa trên những tri thức khoa học vô cùng uyên thâm và tinh tế.

7. Các công trình nghiên cứu của Tử Vi Cổ Học được sử dụng như thế nào?

Phần lớn sẽ hệ thống thành phần mềm miễn phí để mọi người sử dụng và viết thành các tài liệu nghiên cứu chia sẻ cho cộng đồng trên nền web, mobile. Phần còn lại sẽ đưa lên khi người đứng đầu bộ phận nghiên cứu đồng ý.

Các buổi đào tạo, hội thảo là cơ hội mở rộng đến các bạn có cùng đam mê.

8. Tử Vi Cổ Học sẽ làm gì vì cộng đồng?

Sản phẩm của nghiên cứu là phục vụ cộng đồng. Ở đây, với chúng tôi là Huyền học.

Chúng tôi đã làm được:

 • Mở thư viện sách cho mọi người ham mê huyền học tới mượn về nhà đọc hoàn toàn miễn phí. Liên hệ với thông tin bên trên đặt trước thì sẽ hẹn bạn lên văn phòng lấy sách về đọc.
 • Đã ra phần mềm Tử vi, Bát tự hà lạc, Khổng minh thần toán, Lạc việt độn toán, Kinh dịch.
 • Chia sẻ các bài viết học thuật, bài viết nghệ thuật sống trên Website & Fanpage

Định hướng sắp tới của Tử vi Cổ học:

 • Đưa các bài nghiên cứu học của nhóm thuật lên Website, Fanpage chia sẻ cho cộng đồng
 • Tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các sự kiện tư vấn định hướng nghề nghiệp, tư vấn áp dụng huyền học cải thiện cuộc sống, ..
 • Xây dựng thêm các phần mềm cho các bộ môn khác như Tứ trụ, Tam thức, … Nâng cấp chất lượng các phần mềm đang cung cấp miễn phí cho cộng đồng.
 • Ra sách xuất bản về huyền học hoặc tham gia dịch, chuyển ngữ các tài liệu học thuật chất lượng bên ngoài Việt Nam về Việt Nam.
 • Mở lớp học đào tạo huyền học chất lượng cho mọi người tham gia
 • Tổ chức quyên góp từ thiện, tham gia các hoạt động từ thiện

…..

Khẩu hiệu của chúng tôi khi mở Dịch Vụ Tư Vấn Huyền Học là: Chúng ta đến với nhau bởi sự chân thành và tử tế. Bởi vì nhờ điều đó, chúng ta mới thấu hiểu và giúp nhau được nhiều hơn.

(Tử Vi Cổ Học)