Sao Thiếu Dương – Luận giải ý nghĩa sao Thiếu Dương trong tử vi

Sao Thiếu Dương – Luận giải ý nghĩa sao Thiếu Dương trong tử vi. Cùng Hoctuvi.net luận giải sao Thiếu Dương trong bài viết này. Hy vọng giúp bạn có thêm góc nhìn về sao Thiếu Dương.

Thông tin chung về sao Thiếu Dương

Tên Thường gọi Tuế
☯️ Tính ⭐ Giải trừ
♻️ Hành ⭐ Hỏa
✴️ Loại ⭐ Thiện Tinh
️🎯 Đặc Tính ⭐ Gia tăng phúc thọ, cứu khốn phò nguy, giải trừ nhiều bệnh tật, tai họa.
Sao Thiếu Dương là một Phụ tinh. Sao thứ 2 trong 12 sao thuộc vòng sao Thái Tuế theo thứ tự: Thái Tuế, Thiếu Dương, Tang Môn, Thiếu Âm, Quan Phù, Tử Phù, Tuế Phá, Long Đức, Bạch Hổ, Phúc Đức, Điếu Khách, Trực Phù.

Video luận giải ý nghĩa sao Thiếu Dương

CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ SAO THIẾU DƯƠNG TRONG KHOA TỬ VI

Xem Mệnh Số – Sao Chiếu Mệnh | Sao Thiếu Dương Tốt Hay Xấu?

Vị Trí Đắc Địa Của Thiếu Dương

  • Sao Thiếu Dương đắc địa theo các vị trí đắc địa của Nhật, Nguyệt tức là: Từ Dần đến Ngọ. Chỉ khi nào đắc địa, sao này mới có ý nghĩa. Nếu ở hãm địa thì vô dụng.
  • Đặc biệt Thiếu Dương đắc địa và đồng cung với Nhật, Thiếu Âm đắc địa và đồng cung với Nguyệt, ý nghĩa càng rực rỡ hơn, ví như mặt trời, mặt trăng đều có đôi, cùng tỏa ánh sáng song song.
  • Nếu đắc địa mà không đồng cung với Nhật, Nguyệt, chỉ hội chiếu với Nhật, Nguyệt thì cũng sáng lạn, nhưng dĩ nhiên là không sáng sủa bằng vị trí đồng cung đắc địa.

Ý Nghĩa Của Thiếu Dương

Thiếu Dương là cát tinh, nên có ý nghĩa tốt nếu đắc địa.
  • Thông minh.
  • Vui vẻ, hòa nhã, nhu.
  • Nhân hậu, từ thiện. Ý nghĩa nhân hậu này tương tợ như ý nghĩa của 4 sao Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức. Do đó, nếu đi kèm với các sao này, ý nghĩa nhân đức càng thịnh hơn.
  • Giải trừ được bệnh tật, tai họa nhỏ. Giá trị cứu giải của Thiếu Dương tương đương với giá trị cứu giải của Tứ Đức. Đặc biệt là khi hội họp với Hóa Khoa, hoặc đồng cung, hoặc xung chiếu, Thiếu Âm và Thiếu Dương kết hợp thành bộ sao gia tăng phúc thọ, cứu khốn phò nguy giải trừ nhiều bệnh tật, tai họa. Thiếu Dương gặp sao tốt thì làm tốt thêm, gặp sao xấu thì vô dụng.

Tổng kết: Trên đây Học Tử Vi Online từ cơ bản tới nâng cao đã chia sẻ tới bạn đọc về phụ tinh Thiếu Dương. Hy vọng bạn có thêm góc nhìn về phụ tinh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *